[Gel rửa tay khô] FDA nới lỏng quy định nhằm hỗ trợ doanh nghiệp sản x – Zakka Naturals

[Gel rửa tay khô] FDA nới lỏng quy định nhằm hỗ trợ doanh nghiệp sản xuất nước diệt khuẩn mùa dịch Corona

FDA là cơ quan quản lý thuốc và thực phẩm của Mỹ(vừa mới kèm thêm mỹ phẩm) với các quy định rất nghiêm ngặt về tiêu chuẩn dược, mỹ phẩm. Các quy định của FDA làm nền tảng cho các tiêu chuẩn mỹ phẩm, dược phẩm của tất cả các nước trên thế giới, trong đó có Việt Nam.


Gel diệt khuẩn - sát khuẩnGel rửa tay vốn được quy định gắt gao bởi FDA, và gel diệt khuẩn được xem là thuốc không kê đơn (OTC). Do đó, việc sản xuất gel rửa tay diệt khuẩn bị quản lý rất chặt chẽ, các doanh nghiệp sản xuất không tuân theo quy định sẽ bị xử lý và phạt rất nặng.


Tuy nhiên, khi WHO công bố Corona là Đại Dịch Toàn Cầu (Pandemic), nhu cầu sử dụng gel rửa tay diệt khuẩn tăng cao đột biến. Đứng trước nhu cầu xã hội cấp thiết này, rất nhiều công ty đã tham gia sản xuất gel và nước rửa tay kháng khuẩn/diệt khuẩn để hỗ trợ loài người vượt qua đại dịch.


Trước tình hình này, FDA đã nới lỏng quy định, không truy phạt các doanh nghiệp này, nếu họ tuân theo quy trình và công thức cơ bản của FDA.


Xem thông báo cụ thể.

Ngoài ra, bạn có thể DOWNLOAD tài liệu hướng dẫn bổ sung tạm thời từ FDA. 


Nếu muốn tìm hiểu cụ thể hơn về Nước/Gel rửa tay khô diệt khuẩn, hãy tham khảo bài Tổng hợp thông tin Gel rửa tay khô diệt khuẩn này.

Đây là bài viết rất chi tiết, tổng hợp Tất cả thông tin chính thống từ WHO và CDC, FDA về lựa chọn, cách sử dụng gel/nước rửa tay khô diệt khuẩn.

Hãy xem và lựa chọn đúng nước rửa tay sát khuẩn cho bản thân và gia đình nhé.

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên
bài viết liên quan

Zakka Naturals on EyeShadowReview

Zakka Naturals – Aromatherapy and Skincare with efficiency in VietnamPosted by admin on June 3rd, 2015by JaneZakka Naturals sounds like Japanese works but in fact, it is a...