Mandelic Acid (AHA) – Zakka Naturals

Mandelic Acid (AHA)


Mandelic:

Thành phần Mandelic Acid là một thành phần mang lại hiệu quả vô cùng tinh tế vì được thừa hưởng tất cả khả năng “mạnh” nhất của AHA là: làm sạch da, xử lý mụn, dưỡng ẩm, mờ sẹo và giàu chất chống oxy hóa giúp ngăn ngừa lão hóa cũng như nếp nhăn.

Mandelic Acid có nguồn gốc chiết xuất từ hạt hạnh nhân, được chứng minh là loại AHA có hiệu quả cao với chất chống oxy hóa mạnh cho da.

Mandelic có các phân tử AHA nhỏ hơn và mạnh hơn, chính vì thế việc thẩm thấu vào da sẽ đem lại hiệu quả làm sạch hơn. Tuy nhiên thành phần này lại lành tính và hầu hết không gây kích ứng cho da trong quá trình sử dụng như các loại AHA khác. Ngoài ra Mandelic tan được cả trong dầu như BHA nên rất thích hợp cho da có dầu mụn.

Mandelic chính là một loại acid có mang cả đặc tính của AHA và BHA hữu hiệu.

Đặc tính của Mandelic có công dụng:

  • Làm sạch mụn, sạch sợi bã nhờn và làm thoáng da
  • Ngăn ngừa lão hóa, nếp nhăn hiệu quả
  • Giảm sắc tố và biến màu trên da

Mandelic sẽ phù hợp với bất kỳ loại da nào, tuy nhiên nếu bạn thuộc type da khô thì nên dưỡng ẩm hơn để tránh tình trạng khô và bong tróc da.

bài viết liên quan

Salicylic Acid

Salicylic Acid:Salicylic axit là một acid beta-hydroxy hay còn được biết đến với tên gọi khác là BHA. Chất này có hai loại là alpha...

Hydroxypropyltrimonium Honey

Hydroxypropyltrimonium Honey:Thành phần này chính là chiết xuất từ Mật ong quen thuộc, với rất nhiều dưỡng chất như:Glucose và Fructoze là hai loại đường...

Chamomilla Recutita Flower Extract

Chamomilla Recutita Flower Extract:Khác với các chiết xuất hoa cúc thông thường, Chamomilla Recutita có nguồn gốc từ cây cúc La Mã. Chamonmile chủ yếu...

Ascorbyl Tetraisopalmitate (Vitamin C)

Ascorbyl Tetraisopalmitate (Vitamin C):Vitamin C được sử dụng nhiều trong mỹ phẩm làm đẹp hiện nay vì nó được ví như “vệ sĩ” của làn...

Niacinamide

Niacinamide:Niacinamide có khả năng trị liệu và chăm sóc da rất thần kỳ, chính vì vậy mà ở hầu hết các sản phẩm chăm sóc...

Centella Asiatica

Centella:Một tên gọi thân thuộc khác mà mọi người đều biết, đó chính là Rau má. Trong dân gian thì rau má có tính mát,...

Calendula Offcinalis Flower Extract

Calendula:Hoa cúc Calendula được coi là một loại thảo dược quý, vì với đặc tính kháng khuẩn tốt, giúp làm lành vết thương, kích thích...

Panthenol - vitamin B5

Panthenol:Panthenol là công thức hóa học được tạo ra bởi pantothenic acid hay còn gọi là vitamin B5. Đây là một thành phần phổ biến...