Hướng dẫn sử dụng – Zakka Naturals

Hướng dẫn sử dụng

5 Cách Sử Dụng Mỹ Phẩm Đúng Cách


  Để có được làn da đẹp,trẻ trung bên cạnh việc lựa chọn mỹ phẩm tốt và phù hợp với mình các bạn cũng cần biết cách sử dụng mỹ phẩm đúng cách mới đem lại hiệu quả, nếu không sử dụng đúng có thể sẽ không đạt được hiệu quả mong muốn mà còn gây hại cho làn da.


 Lựa chọn sản phẩm chăm sóc da tốt chưa đủ để có được hiệu quả tối đa.

 

 Cách sử dụng thậm chí cả thứ tự sản phẩm mà bạn sử dụng chúng cũng có thể ảnh hưởng lớn đến hiệu quả của chúng. Hãy chắc chắn bạn sử dụng mỹ phẩm đúng cách, đúng thứ tự để có thể nhận được kết quả tốt nhất nhé. 

 

 Trong lĩnh vực làm đẹp và chăm sóc da, không phải bạn cứ mua sản phẩm đắt tiền là có hiệu quả tốt nhất. Bạn hãy lưu ý đến cách sử dụng các loại mỹ phẩm để đạt được kết quả tốt nhất. Sau đây chúng tôi xin giới thiệu với bạn một vài lưu ý khi sử dụng mỹ phẩm để luôn có làn da đẹp như bạn mong muốn.


Kem dưỡng da dành riêng cho vùng mặt

 

Kem dưỡng da mắt

 

 Nếu bạn đã chọn để sử dụng một loại kem dưỡng da dành riêng cho vùng mắt, điều đầu tiên bạn cần làm là rửa mặt thật sạch sẽ.

 

 Và bạn cũng cần để chừng 5 phút để da hấp thụ kem dưỡng trước khi trang điểm.

 

 Áp dụng nó một cách nhẹ nhàng bằng cách sử dụng ngón tay của bạn.


Mỹ phẩm trị mụn

 

Mỹ phẩm trị mụn

 

 Các loại mỹ phẩm có khả năng điều trị mụn trứng cá là một trong những loại mỹ phẩm rất nhiều người cần sử dụng.

 

⇒  Nếu bạn sử dụng một loại kem trị mụn, cần được áp dụng 20 phút trước khi áp dụng kem dưỡng ẩm.

 

⇒   Mặt khác, nếu sản phẩm được thiết kế chỉ để dùng ở vùng da bị mụn, bạn cần khéo léo khi bổ sung kem dưỡng ẩm sau đó.

 

⇒  Một số loại mỹ phẩm có thể được sử dụng qua đêm, trong khi có một vài loại bạn chỉ nên để trong vòng vài phút hoặc vài giờ.

 

⇒   Bạn cần xem ký hướng dẫn sử dụng trước khi dùng để da bạn không bị hư hỏng thêm.

 

⇒  Nếu bạn đang đấu tranh với mụn trứng cá, hãy chắc chắn bạn phải chú ý nhiều hơn đến da và các loại mỹ phẩm mà bạn sẽ sử dụng trên khuôn mặt của bạn.


Mặt nạ trị mụn

 

Mặt nạ


 Trong khi hầu hết phụ nữ đều nhận thức được vấn đề cần làm sạch da trước khi đắp mặt thì những bước sau đó mọi người đều không biết một cách cụ thể.

 

 Để thực sự tăng cường hiệu quả cho việc chăm sóc da mặt bạn cần tẩy tế bào da chết đầu tiên.

 

⇒ Nếu bạn quyết định bỏ qua bước này sau khi gỡ bỏ trang điểm và trước khi áp dụng mặt nạ lên mặt da mặt của bạn sẽ không hấp thụ được hết các chất dinh dưỡng.

 

⇒ Ngoài ra, nếu bạn không muốn tẩy tế bào da chết quá thường xuyên, bạn có thể dùng nước hoa hồng hằng ngày để da mặt luôn sạch.

 

⇒ Khi da mặt sạch, việc áp dụng mặt nạ chăm sóc da sẽ tốt hơn.


Kem chống nắng

 

Kem chống nắng


 Để nhận được nhiều lợi ích nhất từ kem chống nắng, điều quan trọng nhất là bạn cần phân tích các thông số của sản phẩm trước khi sử dụng.

 

⇒ Bạn nên kiểm tra loại kem chống nắng của bạn trước khi sử dụng cho da mặt bằng cách thoa một chút lên mặt trong của cổ tay và bạn cần phải sử dụng chúng ít nhất 15 phút trước khi ra ngoài nắng.

 

⇒ Theo các chuyên gia dinh dưỡng, một chất dưỡng ẩm với độ SPF trên 15 là một trong những sự lựa chọn tốt nhất nếu bạn muốn vừa dưỡng da vừa bảo vệ tối đa làn da của bạn khỏi ánh nắng mặt trời.

 

⇒ Tuy nhiên, nếu bạn sử dụng kem chống nắng riêng, bạn cần áp dụng kem chống nắng đầu tiên, tốt nhất nên để chừng 5 phút trước khi bắt đầu quá trình trang điểm của bạn.


Kem chống lão hóa

 


 Khi nói đến các loại kem chống lão hóa, rất nhiều người nghĩ chẳng có gì khó khăn khi làm điều đó.

 

 Nhưng bạn nên lưu ý, bạn không nên sử dụng kem chống lão hóa da trong ngày nắng gắt vì những thiệt hại của ánh nắng mặt trời sẽ làm cho chúng không hiệu quả. Và bạn chỉ nên sử dụng kem chống lão hóa sau tuổi 25.

 

 Đừng nóng lòng dùng nó quá sớm, điều đó không hề tốt cho da bạn.