Zakka Naturals đã có mặt trên Shopee và Tiki Chi tiết chương trình

Our Story1

 

Mỹ phẩm thiên nhiên an toàn nhưng nhạt nhẽo
hay mỹ phẩm đặc trị dù nhiều tác dụng phụ?


Đây chắc chắn là lựa chọn khó khăn của chúng ta, những cô gái thành thị vừa muốn chăm sóc da đúng phương pháp khoa học, đúng nguyên tắc da liễu, mà vẫn muốn hạn chế tối đa các chất độc hại ảnh hưởng đến cơ thể, muốn gìn giữ màu xanh cho hệ sinh thái.

Đó là lý do nhóm các nhà khoa học chúng tôi quyết định sáng tạo ra thương hiệu Zakka Naturals, với các dòng mỹ phẩm thiên nhiên thuần khiết an toàn, nhưng được ứng dụng các công nghệ, hoạt chất cao cấp để vẫn mang lại hiệu quả điều trị cao nhất. 
Việc này đòi hỏi sự phối hợp nhịp nhàng giữa những nhà nghiên cứu dược lâu năm, nhà thảo dược học đầy tình yêu với thảo mộc, cùng ý kiến chuyên môn vững chắc của các chuyên gia da liễu tại Zakka Naturals lab ở North Carolina, Mỹ. 

Kachou Fuugetsu (花鳥風月) - 
Quy tắc lựa chọn nguyên liệu cho mỹ phẩm

Flower – Bird – Wind – Moon: 
Hoa – Chim – Gió – Trăng: Là 1 triết lý Nhật Bản, bắt nguồn từ Fuushi Kaden vào năm 1400. Nó là 1 trong những nhân tố ảnh hưởng chính tới vẻ đẹp và nghệ thuật Nhật Bản. 

Kachou Fuugetsungụ ý rằng ở mỗi thời điểm và không gian, mọi thứ đều có vẻ đẹp riêng. 1 cơn gió ở mùa Hè có cảm xúc và cái đẹp khác với cơn gió đầu mùa Xuân. Hay là bông Hoa Trà ở cuối mùa Xuân hoặc cuối mùa Đông đều có nét đẹp riêng.

Tôn trọng triết lý này, Zakka Naturals phát triển các sản phẩm mỹ phẩm thuần tự nhiên dựa trên việc tôn trọng các giá trị riêng của thảo mộc, của khoa học, của địa lý và của bản chất con người. 1 bông hoa Cúc Xuxi được trồng, được chăm sóc và