Test1 – Zakka Naturals

Test1

 

Về Việt Nam năm 2008, chúng tôi bàng hoàng nhận ra làn da và sức khỏe người Việt
đang bị ô nhiễm môi trường tàn phá khủng khiếp như thế nào. Mụn và thâm nám là chuyện rất phổ biến ở giới trẻ, khiến họ cảm thấy mặc cảm, tự ti khi giao tiếp và làm việc.

Có rất nhiều bạn phải sống chung với mụn nhiều năm trời, thậm chí chuyển thành sẹo rỗ, thâm nám vì loay hoay với đủ loại mỹ phẩm không phù hợp và những lời tư vấn không chính xác.

 

Nhiều mỹ phẩm chỉ có tác dụng bên ngoài và tạm thời, vấn đề gốc rễ bên trong cơ thể chưa được giải quyết triệt để.
Sau mỗi đợt điều trị, mụn lại tiếp tục bùng phát.

Nhiều trường hợp, do mỹ phẩm ngoại nhập được thiết kế quá ẩm hoặc quá MẠNH, khiến da càng thêm mụn ẩn hoặc kích ứng dữ dội hơn

heloooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooo

Đau xót trước tình trạng này, dựa vào kiến thức nghiên cứu dược lâu năm cùng tình yêu với các loại thảo mộc, chúng tôi phát hiện ra phương pháp Holistic Skincare (Dưỡng Da Tổng Hòa) mới là giải pháp đúng cho người Việt.
Da sẽ khó duy trì vẻ đẹp nếu không có sự cân bằng giữa bên trong và bên ngoài cơ thể, giữa dưỡng da bằng mỹ phẩm và nuôi dưỡng cơ thể từ bên trong, giữa vật thể và tâm trí.

Và năm 2014, Zakka Naturals được ra đời để sáng tạo ra những sản phẩm giúp tối ưu hiệu quả của phương pháp này.
Zakka (雑貨 – đọc là Zak-ka) trong tiếng Nhật nghĩa là những thứ đáng yêu và hữu dụng xoay quanh cuộc sống. Zakka Naturals mang ý nghĩa về những điều tốt đẹp, tự nhiên giúp cuộc sống con người tốt hơn, thoải mái hơn, khỏe mạnh hơn và đẹp hơn.

Chúng tôi tìm kiếm những loại thảo mộc tốt nhất từ khắp nơi trên thế giới, dùng khoa học để nghiên cứu và tinh lọc ra những loại phù hợp nhất. Sau đó, nhà máy riêng của Zakka Naturals tại Long An sẽ sản xuất với số lượng giới hạn, nhằm đảm bảo độ tươi mới của sản phẩm và tính hiệu quả của thảo mộc.