Điều khoản sử dụng – Zakka Naturals

Điều khoản sử dụng

  1. Giới thiệu

Chúng tôi là Công ty TNHH Mỹ Phẩm Trị Liệu có địa chỉ trụ sở tại số 12/7 Trương Định, Phường 6, Quận 3 thiết lập website bán hàng và giới thiệu sản phẩm.

  1. Quy định sử dụng

Khi khách hàng vào Website: Zakkanaturals.com với tư cách là khách lần đầu hay thành viên đã đăng ký, xin vui lòng đọc kỹ quy định sử dụng, Zakka Naturals có quyền thay đổi, chỉnh sửa, thêm hoặc lược bỏ bất kỳ phần nào trong Điều khoản sử dụng này, vào bất cứ lúc nào. Các thay đổi có hiệu lực ngay khi được đăng trên Website  mà không cần thông báo trước và quý khách vui lòng cập nhật Website Zakkanaturals.com thường xuyên để theo dõi các thông tin được đăng để có thể cập nhật kịp thời. Việc bạn tiếp tục sử dụng trang Zakkanaturals.com sau khi những thay đổi đó được đăng đồng nghĩa với việc bạn đã đồng ý với những sửa đổi trong Quy định sử dụng.

Zakka Naturals không chịu trách nhiệm về chất lượng đường truyền Internet ảnh hưởng đến tốc độ truy cập của bạn vào Website: Zakkanaturals.com

  1. Quy định và hướng dẫn liên quan đến khách hàng:

Khách hàng phải đảm bảo đủ 18 tuổi, hoặc truy cập dưới sự giám sát của cha mẹ hay người giám hộ hợp pháp. Khách hàng đảm bảo có đầy đủ hành vi dân sự để thực hiện các giao dịch mua bán hàng hóa theo quy định hiện hành của pháp luật Việt Nam.

Zakka Naturals có quyền hỏi thêm về thông tin khách hàng khi xác nhận đơn hàng để đảm bảo mọi thông tin liên lạc về đơn hàng được xử lý chính xác nhất.

Khi mua hàng quý khách hàng chỉ cần để lại thông tin xác thực về bản thân và phải cập nhật nếu có bất kỳ thay đổi nào. Zakka Naturals không chịu bất kỳ trách nhiệm nào, dù trực tiếp hay gián tiếp, đối với những thiệt hại hoặc mất mát gây ra do Quý khách không tuân thủ quy định.

Nghiêm cấm sử dụng bất kỳ phần nào của trang Website Zakkanaturals.com với mục đích thương mại hoặc nhân danh bất kỳ đối tác thứ ba nào nếu không được Website Zakkanaturals.com cho phép bằng văn bản.

Tất cả nội dung tại Website Zakkanaturals.com và ý kiến phê bình của Quý khách đều là tài sản của chúng tôi.

  1. Chấp nhận đơn hàng, giá cả và điều khoản bất khả kháng:

Website Zakkanaturals.com luôn luôn nỗ lực để đảm bảo rằng mọi thông tin và tài liệu trên Website Zakkanaturals.com là chính xác. Tuy nhiên, không có đảm bảo hay mô tả nào, dù là được nêu rõ hay ngụ ý, được đưa ra để chắc chắn rằng mọi thông tin và tài liệu là hoàn thiện, chính xác, mới nhất, phù hợp cho mục đích cụ thể và trong phạm vi cho phép.

  1. Thay đổi hoặc hủy bỏ giao dịch:

Khách hàng có trách nhiệm cung cấp thông tin đầy đủ và chính xác khi tham gia giao dịch tại Website Zakkanaturals.com. Trong trường hợp khách hàng nhập sai thông tin Zakka Naturals có quyền từ chối thực hiện giao dịch. Ngoài ra, trong mọi trường hợp, khách hàng đều có quyền đơn phương chấm dứt giao dịch bằng cách thông báo cho Zakka Naturals về việc hủy giao dịch qua điện thoại hoặc gửi yêu cầu qua Fanpage Facebook hoặc Instagram.

Trong trường hợp bạn muốn khiếu nại về sản phẩm mong bạn có thể hợp tác bằng cách cung cấp thông tin càng chi tiết càng tốt về tình trạng sản phẩm và các thông tin liên quan đến việc mua hàng như mã đơn hàng, xác nhận đơn hàng, hóa đơn mua hàng.

Quý khách có thể tham khảo thêm về quy định đổi trả hàng qua Chính sách đổi trả để Zakka Naturals có thể phục vụ khách hàng tốt nhất.

  1. Thông báo:

Mọi thông báo liên quan đến việc xác nhận mua hàng sẽ được gửi văn bản qua email bạn đăng ký trên web để mua hàng.

  1. Thương hiệu và bản quyền sử hữu trí tuệ:

Mọi quyền sở hữu trí tuệ (đã đăng ký hoặc chưa đăng ký), nội dung thông tin và tất cả các logo, biểu tượng thiết kế, văn bản, đồ họa, phần mềm, hình ảnh, video, âm nhạc, âm thanh, biên dịch phần mềm, mã nguồn và phần mềm cơ bản đều là tài sản của Website Zakkanaturals.com. Toàn bộ nội dung của trang Website Zakkanaturals.com được bảo vệ bởi luật bản quyền của Việt Nam và các công ước quốc tế. Bản quyền đã được bảo lưu.

Bạn không được sử dụng bất kỳ tài liệu nào trên trang Website Zakkanaturals.com cho mục đích thương mại mà không có sự cho phép từ chúng tôi hay những người đã cấp phép cho chúng tôi. Nếu bạn in, sao chép, hoặc tải bất kỳ phần nào của trang  Website Zakkanaturals.com và vi phạm Quy định Sử dụng, bạn sẽ phải hoàn trả hoặc hủy bỏ các bản sao của các tài liệu mà bạn đã làm ra.

  1. Giải quyết tranh chấp:

Bất kỳ tranh cãi, khiếu nại hoặc tranh chấp phát sinh từ hoặc liên quan đến giao dịch tại Website Zakkanaturals.com hoặc các Quy định và Điều kiện này đều sẽ được giải quyết bằng hình thức thương lượng, hòa giải, trọng tài và/ hoặc Tòa án theo Luật bảo vệ Người tiêu dùng về Giải quyết tranh chấp giữa người tiêu dùng và tổ chức, cá nhân kinh doanh hàng hóa, dịch vụ.

  1. Luật pháp và thẩm quyền tại Lãnh thổ Việt Nam:

Tất cả các Điều Khoản và Điều Kiện này và Hợp Đồng (và tất cả nghĩa vụ phát sinh ngoài hợp đồng hoặc có liên quan) sẽ bị chi phối và được hiểu theo luật pháp của Việt Nam. Nếu có tranh chấp phát sinh bởi các Quy định Sử dụng này, quý khách hàng có quyền gửi khiếu nại/khiếu kiện lên Tòa án có thẩm quyền tại Việt Nam để giải quyết.

  1. Ngoại lệ:

Nếu có mục nào bị cho là sai luật, không hợp pháp hoặc không có hiệu lực vì bất kỳ lí do luật pháp nào của bất kì tiểu bang hay đất nước nào mà những điều khoản này được định sẽ có hiệu lực, thì trong phạm vi cho phép của cơ quan có thẩm quyền, những điều khoản đó sẽ bị loại trừ và những điều khoản còn lại trong Quy định Sử dụng vẫn được sử dụng và giữ nguyên hiệu lực.