Phương thức thanh toán

  1. Trả tiền mặt/thẻ/mobile banking:

Khi bạn trực tiếp mua hàng tại showroom bạn có thể thanh toán trực tiếp bằng tiền mặt hoặc thẻ ngân hàng hoặc mobile banking với nhân viên để mua được sản phẩm.

Hình thức trả tiền mặt cũng áp dụng với mọi khách hàng thông qua các đối tác vận chuyển khi bạn mua hàng online qua Shopee, Tiki, hay ship hàng vận chuyển.

Khách hàng có thể đặt hàng qua website: zakkanaturals.com, Fanpage Zakka Naturals – Naturals Skincare & Aromatherapy, Instagram zakka_naturals, Shopee zakka_naturals hoặc qua tổng đài điện thoại: 028 6670 9966 hoặc 090 705 0959. Nhân viên sẽ gọi xác nhận với khách hàng về sản phẩm và phương thức vận chuyển.

 

  1. Phương thức thanh toán trước:

Khách hàng có thể chuyển tiền, chuyển khoản, thanh toán trực tiếp bằng tiền mặt hoặc qua thẻ tại các hệ thống ngân hàng.

Các bước chuyển tiền/chuyển khoản:

  • Số tài khoản: 0721000562425
  • Tên chủ tài khoản: Phạm Thị Thuận An
  • Ngân hàng: Vietcombank - Chi nhánh Kỳ Đồng - Phòng Giao Dịch Nguyễn Thiện Thuật

Khách hàng thông báo cho nhân viên tư vấn khi đã thực hiện chuyển tiền/chuyển khoản xong (từ 9h đến 20h mỗi ngày, trừ các ngày lễ, Tết).

Ngay sau khi nhận được thông báo xác nhận từ phía ngân hàng, Zakka Naturals sẽ thông báo lại cho khách hàng và đồng thời tiến hành giao hàng cho bạn.

Zakka Naturals sẽ không chịu trách nhiệm về sai sót trong quá trình chuyển khoản hoặc chuyển khoản sai thông tin. Quý khách nên chủ động làm việc trực tiếp với ngân hàng để giải quyết sai sót trên.