Câu chuyện về Zakka Naturals

 

 

Zakka (雑貨 – đọc là Zak-ka) trong tiếng Nhật nghĩa là những thứ đáng yêu và hữu dụng xoay quanh cuộc sống.

Zakka Naturals mang ý nghĩa về những điều tốt đẹp, tự nhiên giúp cuộc sống con người tốt đẹp hơn và an nhiên hơn.

 

 

 

Năm 2008, khi từ North Carolina (Mỹ) trở về Việt Nam, chúng tôi bàng hoàng nhận ra làn da người Việt đang bị môi trường tàn phá nặng nề. Da trở nên vô cùng mẫn cảm, dễ nổi mụn hơn và nhanh lão hóa.

 

Mụn viêm và mụn ẩn trở nên trầm trọng hơn trong môi trường ô nhiễm. Nó còn làm tăng tốc độ lão hóa và khiến da nhạy cảm hơn

Nghiên cứu của Tiến sĩ Sophie Seite và Dominique Moyal
 

Trở về Mỹ, chúng tôi liên lạc với đồng nghiệp từ khắp nơi trên thế giới để thành lập 1 nhóm có thể tìm ra 1 giải pháp cho tình trạng da của các bạn trẻ ở Việt Nam.

Nhóm kỹ sư gồm nhà nghiên cứu dược ở Bắc Mỹ, chuyên gia thảo mộc và trị liệu bằng tinh dầu (Aromatherapy) ở Nagoya – Nhật Bản, chuyên gia da liễu cùng các đối tác là các công ty cung cấp thảo mộc hàng đầu thế giới.

 

 

Sau 2 năm nghiên cứu và thảo luận, nhận thấy riêng mỹ phẩm chưa phải là giải pháp toàn diện cho vấn đề da mẫn cảm, ô nhiễm ở Việt Nam. Chúng tôi mất hơn 1 năm để tìm hiểu và lựa chọn các trường phái skincare khác nhau.

 

Phe nghiên cứu dược và chuyên gia da liễu thì ưa thích các phương pháp trực diện, giải quyết ngay vấn đề da. Bên chuyên gia thảo mộc thì muốn các vấn đề được giải quyết chậm mà chắc để giảm tối đa tình trạng kích ứng.

 

Cuối cùng, thêm 1 năm đầy tranh cãi, triết lý Holistic Skincare – Dưỡng Da Tổng Hòa đã hoàn toàn làm thỏa mãn yêu cầu của cả 2 bên.

Holistic Skincare là phương pháp dưỡng da quan tâm cả bên trong và bên ngoài cơ thể, trọng tâm là xem da như là 1 bộ phận cơ thể lớn nhất của con người.

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về Holistic Skincare, hãy đọc bài này nhé.

 

"Mỹ phẩm an toàn, dịu nhẹ cho da nhưng phải có tác dụng rõ rệt khi sử dụng"

(tâm sự của 95% khách hàng có da nhạy cảm khi được phỏng vấn)

 

Năm 2014, Zakka Naturals – Natural Cosmeceuticals (Dược mỹ phẩm từ tự nhiên) được thành lập để sáng tạo ra các sản phẩm nhằm hỗ trợ tối đa triết lý Holistic Skincare.

Mỹ phẩm phải thật lành tính và an toàn cho làn da nhạy cảm, mà vẫn duy trì được tính hiệu quả cao từ dược mỹ phẩm.
 

 

Nhiệm vụ của Zakka Naturals là sáng tạo ra các dòng mỹ phẩm thiên nhiên thuần khiết an toàn, nhưng được ứng dụng các công nghệ, hoạt chất cao cấp để vẫn mang lại hiệu quả điều trị cao nhất.

Việc này đòi hỏi sự phối hợp nhịp nhàng giữa nhà nghiên cứu dược lâu năm, nhà thảo dược học đầy tình yêu với thảo mộc, cùng ý kiến chuyên môn vững chắc của các chuyên gia da liễu tại Zakka Naturals lab ở North Carolina, Mỹ.

 

Tới năm 2019, Zakka Naturals đã giúp đỡ cho hơn 10.000 trường hợp da khác nhau, với hơn 90% hài lòng với kết quả đạt được và tiếp tục duy trì quy trình dưỡng da được thiết kế riêng cho mình.

Lời giới thiệu từ chính khách hàng đã và đang là động lực để Zakka Naturals tiếp tục phát triển, tiếp tục mang những thành phần hiệu quả, an toàn nhất từ khắp mọi nơi trên thế giới về cho người Việt.

 

 

Chúng tôi không đặt gia công mà tự sản xuất ở nhà máy riêng chuẩn cGMP, đặt tại Cần Giuộc - Long An. Nhờ đó mà chúng tôi có thể tự tin điều chế các sản phẩm theo triết lý riêng của Zakka Naturals, theo phương pháp Holistic Skincare mà chúng tôi vẫn hằng theo đuổi.