Câu chuyện về Zakka Naturals

Zakka Naturals là một thương hiệu mỹ phẩm nội địa Việt Nam, hiện Zakka Naturals đang được lòng rất nhiều tín đồ chăm sóc da khó tính. Ra đời vào năm 2014 với cái tên Zakka Naturals, Zakka (雑貨 – đọc là Zak-ka) trong tiếng Nhật nghĩa là những thứ đáng yêu và hữu dụng xoay quanh cuộc sống. Zakka Naturals mang ý nghĩa về những điều tốt đẹp, tự nhiên giúp cuộc sống con người hạnh phúc và an nhiên hơn.

Ý nghĩa của Zakka Naturals

Zakka Naturals ra đời với sứ mệnh sáng tạo ra các dòng mỹ phẩm thiên nhiên thuần khiết an toàn, nhưng được ứng dụng các công nghệ, hoạt chất cao cấp để vẫn mang lại hiệu quả điều trị cao nhất.

Xuất phát từ nỗi trăn trở của làn da người Việt…

Trong gần 1 thập kỷ trở lại đây, thị trường mỹ phẩm nội địa dần bị mất niềm tin của người tiêu dùng do những ảnh hưởng bởi sản phẩm kém chất lượng, không rõ nguồn gốc xuất xứ và thiếu những công nghệ hoạt chất hiện đại để phát huy hiệu quả trên da. 

Trở về Việt Nam vào năm 2008 từ North Carolina (Mỹ), chúng tôi bàng hoàng nhận ra làn da của người Việt bị tàn phá nặng nề bởi môi trường, vô cùng mẫn cảm, dễ nổi mụn và nhanh lão hóa. Quay lại Mỹ, chúng tôi đi tìm giải pháp bảo vệ làn da Việt, đội ngũ gồm nhóm kỹ sư gồm nhà nghiên cứu dược ở Bắc Mỹ, chuyên gia thảo mộc và trị liệu bằng tinh dầu (Aromatherapy) ở Nagoya – Nhật Bản, chuyên gia da liễu cùng các đối tác là các công ty cung cấp thảo mộc hàng đầu thế giới bắt đầu đi tìm một triết lý dưỡng da để thỏa mãn nhu cầu vừa là giải pháp điều trị da trực diện - vừa giảm tối đa tình trạng kích ứng da, đó là triết lý Holistic Skincare - Dưỡng da tổng hòa.

Thị trường mỹ phẩm nội địa

Sau nhiều nghiên cứu và tranh luận về nhiều trường phái skincare khác nhau vào năm 2014, Zakka Naturals đã ra đời và toàn bộ quá trình phát triển - sản xuất đều được đặt dưới sự giám sát kỹ càng của đội ngũ các nhà nghiên cứu dược và chuyên gia da liễu tại phòng Lab chuyên nghiệp ở North Carolina, Mỹ. Sau 9 năm định hướng và phát triển, Zakka Naturals dần khẳng định được tên tuổi và có thêm nhiều sự tin tưởng từ phía người tiêu dùng, đóng góp vào kệ hàng Việt những sản phẩm chất lượng sánh ngang ngoại nhập.

Triết lý của thương hiệu

Một trong những triết lý về sản phẩm của Zakka Naturals đó là: Kachou Fuugetsu - 花鳥風月 (Hoa – Chim – Gió – Trăng), đại ý rằng mỗi nguyên liệu, thành phần đều có công dụng riêng, thế mạnh và vẻ đẹp riêng của nó. Hiểu rõ và theo sát triết lý này giúp Zakka Naturals luôn tạo ra những sản phẩm có hiệu quả tối ưu mà vẫn hạn chế được tối đa tác dụng phụ của hoạt chất trên làn da.

Với phương châm lấy khách hàng làm trọng điểm “Love to be your friend” -  chính là mong muốn được trở thành người bạn thân đồng hành cùng bạn trên con đường chăm sóc vẻ đẹp và hoàn thiện bản thân. Chính vì vậy Zakka Naturals luôn thấu hiểu và tạo ra những sản phẩm chăm sóc da phù hợp với làn da Việt, bằng cách chắt lọc và chọn lựa những thành phần thiên nhiên tinh hoa trên khắp thế giới cùng công nghệ sinh học tiên tiến để đem lại hiệu quả sản phẩm trên làn da Việt.

Phương châm lấy khách hàng làm trọng điểm

Triết lý chính của chúng tôi - Holistic Skincare (Dưỡng Da Tổng Hòa) để làm kim chỉ nam theo đuổi và phát triển. Theo đó, “Dưỡng da tổng hòa” là triết lý dưỡng da từ cả bên ngoài lẫn bên trong cơ thể, bằng các loại thảo dược có tác dụng nuôi dưỡng, điều hòa làn da mang da về trạng thái cân bằng đẹp nhất vốn có. Phương pháp lựa chọn và thiết kế quy trình dưỡng da từ bước đầu cho tới bước cuối, giúp da đẹp lên một cách toàn diện, từ đó giải quyết tất cả các vấn đề về da.

Dưỡng da theo triết lý holistic skincare

Những cam kết của thương hiệu hiệu bảo vệ sức khỏe làn da và môi trường 

Mỹ phẩm Việt giờ đây không còn là những thành phần đầy “rủi ro”, Zakka Naturals hoàn toàn nói KHÔNG với 5 điều này để bảo vệ an toàn sức khỏe làn da.

Sau khi thành lập và có những bước đi đầu tiên, Zakka Naturals bắt đầu có nhiều hơn những hoạt động xanh để giảm thiểu ảnh hưởng đến môi trường sống. Bắt đầu từ trong sản xuất, Zakka Naturals chọn cách không gia nhiệt hoặc tạo nhiệt tối thiểu trong sản xuất mỹ phẩm nhằm tiết kiệm năng lượng nhất có thể. Ngoài ra trong từng thiết kế bao bì sản phẩm, thương hiệu đã có nhiều cố gắng để chuyển đổi từ bao bì nhựa sang chai lọ thủy tinh để giảm thiểu rác thải từ mỹ phẩm ra môi trường .

Bên cạnh đó, Zakka Naturals có nhiều hơn các ý tưởng về bảo vệ môi trường, ngoài thương hiệu ra khách hàng cũng sẽ là một nhân tố góp phần cùng hành động bảo vệ môi trường sống. Zakka Naturals phát động các chương trình trồng cây trong chai lọ, tái sử dụng túi giấy khi đi mua hàng được tại Zakka Naturals sẽ được giảm trực tiếp 10.000đ trên tổng hóa đơn,... từ những thói quen nhỏ “xinh đẹp” này sẽ giúp góp phần bảo vệ môi trường sống xanh, hạn chế rác thải ra môi trường.

Có nhiều người thắc mắc Zakka Naturals của nước nào?

Chúng tôi là thương hiệu Việt - không phải mỹ phẩm OEM!

Toàn bộ sản phẩm của Zakka Naturals được sản xuất tại nhà nhà máy riêng đạt tiêu chuẩn cGMP, đặt tại Cần Giuộc - Long An. Nhờ đó mà chúng tôi có thể tự tin điều chế các sản phẩm theo triết lý riêng của Zakka Naturals, theo phương pháp Holistic Skincare mà chúng tôi vẫn hằng theo đuổi.

Zakka Naturals ra đời với mục tiêu “Vì làn da Việt”, và mục tiêu ấy sẽ không bao giờ thay đổi. Chúng tôi lựa chọn con đường chạm đến trái tim khách hàng thông qua chất lượng sản phẩm, và sẽ duy trì nó bằng phương châm: “Nói không với các hoạt chất chỉ mang tính thời vụ, marketing”. Đặc biệt, với chủ trương lấy chất lượng sản phẩm làm niềm tin bền vững với khách hàng. Trong mỗi hoạt động của Zakka, chúng tôi luôn thể hiện sự tôn trọng đối với khách hàng cũng như thương hiệu của chính mình bằng cách chân thật, có đạo đức và ngay thẳng trong kinh doanh.

Có thể nói, Zakka Natural đã thành công viết lên những trang đầu tiên cho cuốn sách hành trình của chính mình. Tuy nhiên, những trang kế tiếp của Zakka sẽ phụ thuộc rất nhiều vào sự ủng hộ và yêu quý của khách hàng dành cho chúng tôi. Cảm ơn bạn đã đồng hành cùng chúng tôi trong những chặng đường đã qua, và hy vọng chúng ta vẫn sẽ bước cùng nhau trên quãng đường sắp tới.

-
Kết nối với chúng tôi tại:
Facebook: Zakka Naturals
Instagram: Zakka Naturals
Cộng đồng: Dưỡng Da Cùng Zakka