Nhà máy Zakka Naturals

TỰ HÀO LÀ THƯƠNG HIỆU NỘI ĐỊA SỞ HỮU NHÀ MÁY ĐẠT CHUẨN cGMP

 

Giới thiệu

Thành lập từ năm 2014, Zakka Naturals định hướng là thương hiệu mỹ phẩm tiên phong trong việc ứng dụng công nghệ sinh học tiên tiến nhằm mang lại hiệu quả cao cho mọi loại da, đặc biệt là làn da Việt. Với hệ thống sản xuất nghiệm ngặt chuẩn cGMP, được nghiên cứu kĩ lưỡng từ công thức, cho đến lựa chọn nguyên vật liệu trước khi áp dụng vào quy trình sản xuất.

 

Vì sao Zakka không chọn hình thức OEM, ODM hay OBM

Thay vì lựa chọn các hình thức như OEM, ODM hay OBM để tiết kiệm kinh phí về mặt nhiên liệu, vận chuyển, máy móc sản xuất, hay nói cách khác là sở hữu được nhiều lợi nhuận hơn. Zakka Naturals quyết định đi theo hướng sản phẩm của trí tuệ và sáng tạo, bằng việc sở hữu đội ngũ nghiên cứu là các chuyên gia về dược - mỹ phẩm, thảo dược học tại North Carolina (Mỹ). Có hệ thống nhà máy sản xuất hiện đại riêng theo tiêu chuẩn của Bộ Y Tế và FDA (Hoa Kỳ), Zakka Naturals ra đời với sứ mệnh sáng tạo ra các dòng mỹ phẩm thiên nhiên thuần khiết an toàn, nhưng được ứng dụng các công nghệ, hoạt chất cao cấp để vẫn mang lại hiệu quả điều trị cao nhất.

 

Nhà máy Zakka Naturals đạt chuẩn cGMP với những tiêu chuẩn nào?

CGMP là một tiêu chuẩn đánh giá, đảm bảo về quá trình sản xuất của nhà máy, cũng như bảo chứng cho chất lượng sản phẩm an toàn, tốt nhất cho khách hàng. CGMP không chỉ luôn phải đảm bảo chất lượng tốt nhất, kiểm soát chất lượng sản phẩm an toàn, mà còn kiểm soát các đối tượng như:

 

Đội ngũ nhân viên tiêu chuẩn 

Đội ngũ nhân viên của Zakka Naturals - những người tham gia quá trình sản xuất đạt chuẩn có trình độ học vấn theo chuyên môn và có kinh nghiệm vận hành nhà máy. Trong quá trình hoạt động, Zakka Naturals cũng luôn có những kế hoạch đào tạo, huấn luyện nghiệp vụ chuyên môn để nâng cao tay nghề, kiến thức, chuyên môn của đội ngũ nhân viên tại đây.

 

Máy móc, thiết bị hiện đại 

Đóng vai trò quan trọng trong việc sản xuất ra sản phẩm chất lượng không thể không nhắc đến nhà máy và các thiết bị máy móc hiện đại. Tất cả các dây chuyền công nghệ được đưa vào sử dụng đều phải được kiểm định nghiêm ngặt. Có lịch kiểm tra định kỳ và thực hiện các bảo dưỡng theo quy trình để đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng.

Các nhân viên trước khi bước vào khuôn viên nhà máy đều phải bước qua hệ thống AirLock nhằm loại bỏ vi khuẩn, ô nhiễm từ bên ngoài xâm nhập. Ngoài ra phòng kiểm nghiệm vi sinh cũng là một qui trình được Zakka đề cao hàng đầu khi sản phẩm đến tay người tiêu dùng. Là qui trình giúp xác định giới hạn nhiễm khuẩn trong bán thành phẩm, thành phẩm, từ đó đảm bảo chất lượng sản phẩm tốt nhất.

 

Nguyên liệu chuẩn dược USP 

Tất cả nguyên liệu được nhập vào nhà máy đều đạt chuẩn Dược điển Hoa Kỳ (USP) đảm bảo nguyên liệu, thành phần có đủ hoạt tính, chất lượng, độ tinh khiết và tính đồng đều. Các thành phần nguyên liệu khi được nhập vào nhà máy để sản xuất luôn được kiểm tra kĩ càng. Đây là việc làm cần thiết và cực kỳ quan trọng để có được một sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Đồng thời mang giá trị về mặt sức khỏe cho người dùng.

 

Thẩm tra, thẩm định rõ ràng các thành phần hóa học

Mọi thành phần nào sử dụng trong sản phẩm cần có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, chứng nhận an toàn cho người tiêu dùng. Đồng thời cần đảm bảo quá trình sản xuất khép kín và được kiểm tra nghiêm ngặt thường xuyên.

 

Dây chuyền công nghệ đạt chuẩn cGMP

Với nhà máy đạt chuẩn CGMP, các dây chuyền sản xuất tại nhà máy cần được vệ sinh bằng các dụng cụ, phương tiện hiện đại, đạt chuẩn. Toàn bộ qui trình nhà máy từ khâu nhập nguyên liệu, bao bì cho đến sang chiếc, đóng gói sản phẩm đều diễn ra khép kín.

Zakka Naturals ra đời với mục tiêu “Vì làn da Việt”, và mục tiêu ấy sẽ tiếp tục, không bao giờ thay đổi. Chúng tôi lựa chọn con đường chạm đến trái tim khách hàng thông qua chất lượng sản phẩm, và sẽ duy trì nó bằng phương châm: “Nói không với các hoạt chất chỉ mang tính thời vụ, xu hướng”. Đặc biệt, với chủ trương lấy chất lượng sản phẩm làm niềm tin bền vững với khách hàng. Trong mỗi hoạt động của Zakka, chúng tôi luôn thể hiện sự tôn trọng đối với khách hàng cũng như thương hiệu của chính mình bằng cách chân thật, có đạo đức và ngay thẳng trong kinh doanh. Zakka mong rằng chặng đường phía trước luôn có được sự tin tưởng lựa chọn và yêu thích của khách hàng!

===

Kết nối với Zakka Naturals tại:

Hotline: 0769 632 610

Facebook: Zakka Naturals

Instagram: Zakka Naturals

Cộng đồng: Dưỡng Da Cùng Zakka