Đi tìm lời giải về Công nghệ Vitamin C Bọc Vàng trong GlowFruit

Phiên bản cải tiến của tinh chất Vitamin C Glow Fruit chứa công nghệ đặc biệt khiến giới skincare phải “trầm trồ”, vậy thật sự công nghệ tiên phong Vitamin C bọc vàng là gì? Mang đến lợi ích gì so với vitamin C thông thường? Cùng Zakka Naturals đi tìm hiểu công nghệ này nha 

1. Khuyết điểm của Vitamin C không bọc.

Vitamin C thông thường, không sử dụng công nghệ bọc khá phổ biến, tuy nhiên chúng ta cũng biết Vitamin C là một hoạt chất có rất nhiều ưu điểm nhưng cũng tồn tại kha khá khuyết điểm song song thường gặp. Chẳng hạn như khuyết điểm dễ oxy hoá chỉ bảo quản được ngắn ngày và dễ kích ứng trên da - điều mà da nhạy cảm nào cũng rất e ngại khi sử dụng, hay nồng độ hoạt chất cao nhưng hiệu quả chậm và không rõ ràng. 

Vitamin C không được bọc vốn rất dễ bị oxy hóa, và bám lại trên bề mặt da do kích thước lớn nên thường gây vàng bề mặt da. Đặc biệt cách hoạt động của Vitamin C tự do rất dễ gây kích ứng do khi thẩm thấu xuống sẽ di chuyển tự do không xác định điểm đến cần điều trị nên tăng tiếp xúc diện rộng với da, tăng khả năng kích ứng. Thậm chí khi di chuyển xuống càng sâu bên dưới các lớp da sẽ bị rơi vụng & “vướng lại”, không đi sâu được nên hiệu quả sẽ tác dụng chậm hơn hay sai vị trí cần điều trị. Chính vì thế để tối ưu hóa hiệu lực và tác động của Vitamin C sau khi thẩm thấu, Zakka Naturals đã nghiên cứu và ứng dụng công nghệ bọc vàng bên ngoài hoạt chất như “lớp giáp” bảo vệ. 

2. Tiên phong công nghệ Vitamin C bọc vàng giúp X2.5 lần thẩm thấu đúng vị trí cần sửa chữa

Tiên phong ứng dụng công nghệ này để giảm bớt các khuyết điểm của Vitamin C và thúc đẩy hiệu quả điều trị chính xác hơn trên da, Glow Fruit được xác định kết quả làm mờ vết thâm mụn trong vòng 14 ngày đầu sử dụng. Công nghệ Vitamin C bọc vàng này giúp bọc hoạt chất vitamin c trong một khối vàng, sau khi sử dụng sẽ tăng tốc độ thẩm thấu x2.5 lần, khối vàng này sẽ nhanh chóng được điều hướng đi đến vùng da cần điều trị và được giữ nguyên khối lượng của hoạt chất. Khi được bọc lại, hoạt chất sẽ được gói gọn và không bị rơi vụng trên đường di chuyển xuống, hạn chế tiếp xúc trên diện rộng trên da nên cải thiện khuyết điểm kích ứng rất nhiều. 

Khi ứng dụng dụng công nghệ này, Zakka Naturals đã có nhiều nghiên cứu thực tế về hiệu quả và khả năng cải thiện khuyết điểm, kết quả cho thấy khi Vitamin C được bao bọc lại giúp phát huy khả năng làm mờ vết thâm và đều màu da ngoài mong đợi. Vì thế có thể nói công nghệ Vitamin C bọc vàng đã đưa Glow Fruit lên một bước ngoặt mới, loại bỏ đi những khuyết điểm lỗi thời và đẩy nhanh tác dụng, sử dụng được cho mọi loại da mà không lo ngại “rủi ro” như trước. 

3. Mạng lưới hoạt chất trong Vitamin C Glow Fruit 

Tinh chất Vitamin C Glow Fruit không dừng lại ở sự phát triển công nghệ bọc hoạt chất mà còn kết hợp mạng lưới thành phần lợi ích cho da. Hoạt chất Vitamin C thế hệ mới 3-O Ethyl Ascorbic Acid với nồng độ 15% làm tăng thêm ưu điểm cho Glow Fruit, giảm tính oxy hóa nhanh và không gây vàng da, châm chích khi sử dụng. Đặc biệt các minh chứng trước đây cho rằng EAA có tác dụng điều trị vết thâm nhanh và hiệu quả hơn cả LAA, cụ thể EAA rút ngắn tác dụng làm sáng da (với nồng độ > 4%). 

Bổ sung Phloretin là một chất chống oxy hóa được chiết từ táo xanh có khả năng giúp vitamin C được bền vững trước những tác nhân như nhiệt độ, môi trường, ánh sáng, không khí. ⁠Sự kết hợp này còn làm tăng khả năng oxy hóa và chống tác động ảnh hưởng từ tia UV, chống nắng từ 4 lần đến gần 8 lần. Công thức oxy hóa này làm giảm sự hình thành đoạn ADN bị hư một cách hiệu quả để chống lại các vấn đề sắc tố da vì khi ADN bị đột biến sẽ làm da bạn trở nên sạm hơn, nhiều nếp nhăn, không săn chắc, xuất hiện nám và tàn nhang, thậm chí có thể dẫn đến ung thư da. ⁠Hơn hết trong bảng thành phần còn có Glutathione - một chiến binh làm sáng mạnh mẽ và tăng sức mạnh chống oxy hóa, bảo vệ da khi kết hợp với Vitamin C. 

Tìm hiểu thêm về Vitamin C Glow Fruit: Serum Vitamin C Glow Fruit Brightening 20g

Tham khảo thêm thông tin và đánh giá của sản phẩm Tinh chất Vitamin C Glow Fruit tại Shopee: https://shp.ee/pth83cb

bài viết liên quan